Nên đặt vật phẩm phong thủy gì trên bàn lãnh đạo là cát tường

Phong thủy văn phòng 10-09-2018 08:49

Người lãnh đạo là người đứng ra điều hành một nhóm người, một tổ chức, hay một công ty, doanh nghiệp. Theo các chuyên gia phong thủy, việc để vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc không những đem lại tinh thần và trí lực đồi dào khi làm việc mà còn mang lại may mắn cát tường cho người sử dụng.

Sau đây Ptvoffice gợi ý những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn lãnh đạo mang lại cát tường, hưng thịnh.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là vật phẩm được nhắc đến đầu tiên trong danh sách những vật phẩm phong thủy để trên bàn lãnh đạo… được cho là mang nguyên khí của trời đất.

Khi sử dụng quả cầu phong thủy mang lại rất nhiều tác dụng trong cuộc sống con người, về mặt sức khỏe, may mắn hay tiền tài. Để vật phẩm này ở nơi làm việc sẽ đem đến sự thông minh, nhạy bén, cải thiện và mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh cho bạn.

Vật tượng Linh

Theo phong thủy, vật tượng linh có tác dụng xua đuổi tà khí, đem lại may mắn may cho bạn. Nên chọn vật tượng linh có màu sắc kính thước phù hợp với bàn làm việc. Đặc biệt tránh những con vật xung khắc với tuổi và bản mệnh của bạn.

Cây cảnh mini phong thủy

Một chậu cây cảnh mini để trên bàn làm việc không những đem lưu thông không khí đem lại cảm giác dễ chịu khi làm việc. Mà các loại cây phong thủy còn mang lại may mắn tài lộc cho bạn.

>>>Xem thêm: 5 loại cây cảnh để bàn làm quà tặng sếp đầy ý nghĩa <<<

Gậy như ý

Trong truyền thuyết gậy như ý là vật phẩm được sử dụng với các vị quan ngày xưa Chính vì vậy, nó thích hợp cho những người giữ trọng trách lớn như các lãnh đạo cơ quan, giám đốc công ty, trường phòng...Với ý nghĩa mang đến công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm và tài lộc cho người sở hữu.

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên đặt gậy như ý bên phải bàn làm việc để phát huy quyền lực

Thuyền chở vàng

Vật phẩm phong thủy thuyền chở vàng có ý nghĩa rất quan trọng đối với người lãnh đạo, đặc biệt với những người làm việc kinh doanh. Với mong muốn giúp doanh nghiệp làm ăn may mắn " thuận buồm xuôi gió " như chiếc thuyền chở đầy vàng vào công ty.

Chú ý: nên đặt múi thuyền hướng vào bên trong

Trên đây là những vật phẩm phong thủy mang lại cát tường khi đặt trên bàn làm việc, rất phù hợp với những người đóng vai trò lãnh đạo. Hi vọng rằng với 5 gợi ý mà Ptvoffice đem ra sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một vật vật hợp với không gian cũng như tuổi, mệnh của mình.