Giới thiệu

Công ty PTVOFFICE

Hotline:

Email: info@ptvoffice.com

Thông tin về Công ty PTVOFFICE

Công ty PTVOFFICE chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp có thể an tâm tập trung vào những công việc kinh doanh chính của doanh nghiệp. PTVOFFICE sẽ là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp từ khởi đầu cho đến khi phát triển thành công bền vững thông qua việc PTVOFFICE cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ chia sẻ giúp tối ưu nhất chi phí và nguồn lực.
Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí hiệu quả nhất và hãy để chúng tôi làm những gì mà doanh nghiệp bạn cho là không quan trọng bởi vì chúng tôi là chuyên nghiệp.

Công ty PTVOFFICE luôn đặt ra sứ mệnh là phải đồng hành cùng doanh nghiệp từ khởi đầu cho đến sự phát triển trường tồn. Chính vì thế PTVOFFICE hiểu rõ xuyên suốt tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của doanh nghiệp ngay từ đầu và chúng tôi xây dựng môt giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp cũng như trở thành đối tác tin cậy với doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, PTVOFFICE tự hào phủ sóng ở nhiều lĩnh vực: quản lý, môi giới, cho thuê và tiếp thị bất động sản… Nhằm mục tiêu phát triển các dự án chủ lực tại TP.HCM cũng như các khu vực lân cận, PTVOFFICE ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững với hàng loạt các dự án trong phân khúc văn phòng cho thuê như văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng cho thuê quận 3….

Mục tiêu

Với mục tiêu dài hạn và quan điểm phát triển bền vững PTVOFFICE luôn phấn đấu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về các dịch vụ Bất động sản phân khúc văn phòng cho thuê.

– Mục tiêu  xây dựng PTVOFFICE trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và vững mạnh, trở thành thương hiệu được tin cậy đối với khách hàng và các đối tác. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng các dịch vụ tốt nhất. Hướng đến mục tiêu đưa công ty trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác cùng Công ty PTVOFFICE bởi những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả và phong cách phục vụ chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu tiên. Không chỉ mang lại những văn phòng cho thuê thực sự giá trị với hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng mà bản thân Công ty PTVOFFICE cũng từng bước gắn kết mỗi thành viên để PTVOFFICE trở thành ngôi nhà chung lý tưởng.